I . GIỚI THIỆU CHUNG

Chào mừng Khách hàng đến với Trang thương mại bán hàng Mua24h.com (Sau đây được gọi là “Mua24h” hoặc “website Mua24h.com”).

Website Mua24h.com hoạt động với mong muốn đem lại những tiện ích khi mua hàng trực tuyến nhanh chóng, tiết kiệm và đảm bảo an toàn bí mật thông tin cá nhân cho Khách hàng. Mua24.com tạo ra chính sách bảo mật này nhằm mục đích chứng minh cho những cam kết về sự an toàn bảo mật những thông tin mang tính chất riêng tư của Khách hàng.

Bằng việc đăng ký tài khoản cá nhân để tham gia hoạt động trên website Mua24h.com, đồng nghĩa với việc Khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ và tin tưởng vào Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này, cũng như những chỉnh sửa, thay đổi đi kèm. Mua24.com khuyến nghị Khách hàng nên xem trước nội dung “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây khi đăng nhập vào website Mua24h.com, đồng thời thường xuyên cập nhật những thay đổi, chỉnh sửa của Chính sách này. 

II. NỘI DUNG CHÍNH SÁCH 

1. Mục đích thu thập và sử dụng thông tin cá nhân 

Mua24.com thực hiện thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng vào những mục đích như sau: 

 • Đơn hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của Khách hàng. 
 • Duy trì tài khoản đăng nhập: để duy trì tài khoản cá nhân của Khách hàng trên website Mua24h.com.
 • Phục vụ cho dịch vụ chăm sóc Khách hàng: để phản hồi các câu hỏi, yêu cầu, khiếu nại của Khách hàng khi mua hàng tại website Mua24h.com. 
 • Cá nhân hóa: Mua24.com có thể tổ hợp dữ liệu thu thập được để có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về một Khách hàng và từ đó cho phép Mua24.com phục vụ tốt hơn với sự cá nhân hóa mạnh hơn ở các khía cạnh, bao gồm nhưng không giới hạn: (i) để cải thiện và cá nhân hóa trải nghiệm của Khách hàng trên website Mua24h.com (ii) để cải thiện các tiện ích, dịch vụ, điều chỉnh chúng phù hợp với nhu cầu được cá thể hóa và đi đến những ý tưởng dịch vụ mới (iii) để phân tích xu hướng tiêu dùng của Khách hàng và phục vụ Khách hàng với những quảng cáo, giới thiệu được điều chỉnh phù hợp với sự quan tâm của Khách hàng. 
 • An ninh: ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, giả mạo tài khoản nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho Khách hàng khi hoạt động trên website Mua24h.com. 
 • Theo quy định pháp luật: tùy thuộc vào quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. 
 • Dùng cho những mục đích khác của Mua24.com không ghi ở trên. Khi đó chúng tôi sẽ thông báo việc sử dụng đó trên website Mua24h.com.

2 . Phạm vi thu thập và sử dụng thông tin 

   2.1 Phạm vi thu thập thông tin

Mua24.com thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng trong các trường hợp sau:

 • Khách hàng trực tiếp cung cấp cho Mua24.com.

Các thông tin cá nhân Khách hàng cung cấp cho Mua24.com được thực hiện chủ yếu trên website Mua24h.com bao gồm: Họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, tài khoản ngân hàng và thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập và các câu hỏi an ninh khác liên quan (nếu có). 

Các thông tin cá nhân khác của Khách hàng theo yêu cầu của Mua24.com khi thực hiện hợp tác quảng cáo, chia sẻ, giới thiệu sản phẩm. 

 • Thông qua hoạt động tương tác của Khách hàng với Mua24.com. 

Mua24.com sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi Khách hàng tương tác trên website Mua24h.com. 

 • Từ những nguồn hợp pháp khác. 

Mua24.com có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác, bao gồm nhưng không giới hạn như: thông qua việc Khách hàng đăng ký tài khoản bằng facebook, google, việc Khách hàng trả lời bảng điều tra thông tin trên website và/hoặc email, hoạt động ghi âm cuộc gọi của Khách hàng,…v.v.

   2.2 Phạm vi sử dụng thông tin 

 • Mua24.com sử dụng các thông tin cá nhân của Khách hàng theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Mua24.com sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng để thực hiện các mục đích quy định tại Điểm 1 Mục II của Chính sách bảo mật thông tin này. 
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp, bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật của Khách hàng. 

3. Thời gian lưu trữ thông tin 

Thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Khách hàng đăng nhập và hủy bỏ dữ liệu cá nhân của mình. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của website Mua24h.com. 

4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin 

 • Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Mua24.com cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào khác. 
 • Việc cung cấp thông tin cá nhân của Khách hàng cho bên thứ ba chỉ được thực hiện trong trường hợp thật sự cần thiết như sau: (i) Khi đối tác của Mua24.com là bên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Mua24.com chỉ cung cấp những thông tin cần thiết cho hoạt động vận chuyển sản phẩm;  (ii) Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; (iii) Trong trường hợp mà Mua24.com cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (iv) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn thông tin cá nhân của Khách hàng hoạt động trên website Mua24h.com; (v) chuyển giao hoạt động kinh doanh (nếu có).  

5. Phương thức và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin

Trong trường hợp Khách hàng muốn truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân, Khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên website Mua24h.com để chỉnh sửa. Hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline: 024 221 84968 để được hỗ trợ. 

6. Bảo mật thông tin cá nhân  

Mua24.com luôn cố gắng nỗ lực trong phạm vi cho phép để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của Khách hàng, như sau: 

 • Thông tin cá nhân của Khách hàng trên website Mua24h.com sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối theo Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này và tuân theo quy định của pháp luật. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi nhận được sự đồng ý của Khách hàng đó ngoại trừ những trường hợp thật sự cần thiết quy định tại Khoản 4 Mục II.  
 • Chỉ những nhân viên, người đại diện và các cá nhân liên quan của Mua24.com mới có quyền truy cập vào những thông tin cá nhân của Khách hàng trong giới hạn cho phép. 
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Mua24.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc tới cơ quan chức năng thực hiện điều tra, xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết. 
 • Khi đăng ký thành viên, Khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu từ Mua24.com và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Mua24.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến bảo mật thông tin của Khách hàng nếu như những thông tin cá nhân của Khách hàng cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Thông tin liên hệ

Khi Khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc, khiếu nại về Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này hoặc thực tế việc thu thập, quản lý thông tin cá nhân của Mua24.com, Khách hàng có thể liên hệ tới website Mua24h.com bằng cách:

 • Nhắn tin cho nhân viên hỗ trợ tại fanpage : Facebook
 • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: cskh@mua24h.com 

8. Hiệu lực 

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này có hiệu lực kể từ ngày 25/04/2021.

Mua24h