Hướng dẫn cách kết nối camera HQ-V99 với điện thoại

– Đầu tiên các bạn tải App “ lookcam “ về máy điện thoại bằng cách vào CHPLAY hoặc App Store gõ từ khóa LOOKCAM và nhấn tải về

– Hãy nhấn Đồng Ý hoặc Cho Phép ứng dụng Look Cam truy cập vào ứng dụng Điện Thoại của Bạn để dễ dàng thiết lập và cài đặt

– Bước tiếp theo hãy thoát ra khỏi ngoài màn hình chính Điện Thoại và hãy vào phần Cài Đặt của máy điện thoại hoặc máy tính bảng tìm đến phần Cài Đặt WIFI

– Tìm tới WIFI mà từ thiết bị Camera HQ-V99 phát ra ( đó là một dãy chữ và số được xếp lung tung ). Hãy Nhấn Chạm vào Dãy chữ số đó để kết nối với WIFI từ thiết bị camera HQ-V99 phát ra

LƯU Ý : Nếu thiết bị Điện Thoại của Bạn có hỏi :” Thiết bị WIFI bạn đang kết nội hiện không có mạng internet bạn có muốn chuyển đổi sang WIFI nhà bạn  không ? Bạn hãy Nhấn Bỏ Qua hoặc Cancel “

– Tiếp theo Bạn truy cập vào Ứng dụng lookcam mà bạn mới tải về Bạn sẽ thấy 1 Dãy và Chữ Số Màu Xanh ( DEVICE ONLINE ) xuất hiện trên ỨNG DỤNG ( tên của ứng dụng này giống với WIFI từ thiết bị Camera HQ-V99 phát ra mà Bạn vừa kết nối )

– Bạn hãy Nhấn Hãy Chạm tay vào tên ứng dụng đó để Kết Nối để Xem Video  ( Nếu thiết bị có hỏi bạn có muốn đặt mật khẩu ngay bây giờ không? Bạn hãy nhấn Bỏ Qua ( Cancel ) và Bây giờ Bạn đã xem Video với chất lượng 4k trên thiết bị Điện Thoại dễ dàng

– Bước tiếp theo ( Bước này quan trọng ) Bạn hãy Nhấn để Quay Trở Lại Phần Màn Hình Chính Của Ứng Dụng Lookcam, Bạn hãy nhấn chọn vào phần Cài Đặt Hình Bánh Răng Cưa bên cạnh ứng dụng Camera bạn vừa Xem Video

huong-dan-cach-ket-noi-camera-hq-v99-voi-dien-thoai-2

– Bạn sẽ thấy xuất hiện rất nhiều Mục để bạn có thể Thiết Lập và Cài Đặt, bạn Hãy tìm tới mục WIFI SETTING , Hãy Nhấn Chạm vào đó và tìm tới WIFI gia đình mà bạn muốn kết nối ( Hãy nhập mật khẩu để kết nối, LƯU Ý : Nhập Mật Khẩu Từ Từ và Chính Xác, nếu làm sai bạn sẽ không xem được mà còn phải làm lại rất tốn thời gian )

Sau Khi nhập Mật Khẩu và Nhấn OK chờ 5 giây, Bạn Hãy quay trở lại màn hình chính của Giao Diện “ lookcam “. Bạn hãy Nhấn hay Chạm tay vào Chữ ( DEVICE OFFLINE ) ( chữ này xuất hiện khi Bạn truy cập vào bên trong Ứng Dụng LOOKCAM ) ( Hãy chắc chắn bạn đã chạm tay vào Chữ ( DEVICE OFFLINE ) nhé )

Để biết mình có chạm tay vào Video trên màn hình được chưa ? thì khi chạm tay vào Chữ ( DEVICE OFFLINE ) thì Thiết Bị Điện Thoại sẽ báo “ Connetting… “ hãy giữ nguyên Trang Thái và đọc tiếp phần bên dưới

=> Quan Trọng Hãy Khoan thoát khỏi Màn Hình Đang Kết Nối mà Hãy Giữa nguyên trang Thái Kết Nối để Camera HQ-V99 và WIFI Gia Đình Bạn được Kết Nối với nhau ( thời gian kết nối sẽ mất 30 giây đến 1 phút, Bạn có thể đi uống 1 cốc nước hoặc đi vệ sinh )

…. Vâng bây giờ Bạn hãy thoát ra ngoài màn hình chính của điện thoại và truy cập vào phần Cài Đặt của WIFI của điện thoại Hãy Nhấn Chạm để kết nối với WIFI của gia đình bạn ( hãy chắc chắn Điện thoại đã kết nối với WIFI của nhà bạn rồi hãy thoát ra ngoài màn hình chính Bạn nhé )

Ok ! và bây giờ hãy truy cập vào ứng dụng LOOKCAM một lần nữa Nhấn Chạm vào Video xuất hiện trên ứng dụng lookcam để thưởng thức những thước phim đẹp mà Camera mini HQ-V99 wifi siêu nhỏ xem từ xa qua điện thoại này mang lại nhé !

NHỮNG LƯU Ý KHI KHI DỤNG:

  • WIFI được kết nối xem từ xa phải được viết liền không dấu, Ví dụ: Hoàng Quang thì phải viết là : hoangquang hoặc HoangQuang hoặc thay thế bằng 1 chữ Quang hặc Hoang
  • Nên Kết nối với củ sạc thường không kết nối củ sạc nhanh để tránh hư hỏng

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  1. Sản Phẩm phải còn thời gian bảo hành theo quy định cửa cửa hàng hoặc nhà sản xuất, còn nguyên tem
  2. Không tự ý tháo máy, tự sửa chữa không đúng với sản phẩm ban đầu bán ra sẽ không được bảo hành
  3. Không bảo hành màn hình, lens camera, sản phẩm bị vào nước, rơi vỡ, cháy nổ ,…

mua24h.com rất vui được Phục Vụ và Hỗ Trợ các bạn !

Hãy giúp tôi giới thiệu sản phẩm và Dịch Vụ này đến những Người mà bạn Biết Họ đang cần Thứ này !

                                                   Video hướng dẫn cách sử dụng camera HQV99

Tag: hướng dẫn sử dụng camera hqv99,cách sử dụng camera hqv99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.