Cách để dễ dàng nhận ra camera giấu kín ở mọi nơi

Chúng ta có thể tìm thấy các ống kính camera được lắp đặt trong phòng và tòa nhà thông qua các phương pháp sau, tất nhiên một số trong số chúng không bị ẩn nhưng chúng ta thường không để ý đến chúng

CÁC BƯỚC NHƯ SAU

Camera ẩn có thể nhỏ và có thể được giấu hầu như ở bất cứ đâu. Khi tìm kiếm camera ẩn trong phòng, hãy tìm các vị trí sau: đầu báo khói, ổ cắm điện, dải điện, đèn ngủ, sách, hộp đựng DVD, kệ, lỗ trên tường, tranh ảnh hoặc đồ trang trí khác, thú nhồi bông, v.v.

Biết phần nào của máy ảnh cần tìm. Hầu hết các máy ảnh thường được ẩn, nhưng ống kính của máy ảnh phải được nhìn thấy mọi lúc để máy ảnh hoạt động hiệu quả. Điều này có nghĩa là bạn có thể khám phá máy ảnh bằng cách tìm kiếm ống kính.

Xem xét góc tốt nhất để bao phủ phòng. Dễ dàng nhất để tìm kiếm camera từ góc độ của một người muốn ghi lại hoạt động trung tâm của căn phòng; ví dụ: nếu bạn lo ngại rằng ai đó đang ghi hình nhà bếp của bạn, thì việc tìm kiếm một chiếc camera không có ý nghĩa gì. trên sàn.

Trong khi những thứ như động vật đồ chơi và sách có thể đi rất nhiều nơi, thì gương và đồ trang trí (chẳng hạn như tranh ảnh hoặc tranh vẽ) có xu hướng không. Nếu bạn nhìn thấy gương hoặc đồ trang trí ở độ cao kỳ lạ hoặc ở những vị trí kỳ lạ, có thể có một camera ẩn được gắn vào.

Kiểm tra thú nhồi bông và đồng hồ. Nhồi bông mắt và ốc vít hoặc các chi tiết trên đồng hồ thường có thể ẩn máy ảnh.

Vì cả thú nhồi bông và đồng hồ đều di chuyển dễ dàng, nên hãy cân nhắc loại bỏ chúng khỏi vùng lân cận nếu bạn nghi ngờ chúng có camera.

Tắt đèn để tìm kiếm đèn camera. Hầu hết các máy ảnh có đèn màu đỏ hoặc xanh lục nhấp nháy hoặc hiển thị đều đặn; nếu máy ảnh ẩn không được lắp đặt đúng cách, bạn có thể nhìn thấy những đèn này khi tắt đèn trong phòng.

Đặt tay lên máy dò camera. Trong phòng không có ánh sáng, cuộn khăn giấy về phía một mắt, sau đó nhắm mắt còn lại. Giữ đèn pin ngang tầm mắt (nhắm mắt), sau đó bật đèn pin. Quét phòng trong khi xem có nhấp nháy không.

Nếu bạn đang cố gắng tranh cãi về một vụ tai nạn giao thông hoặc tương tự, bạn nên biết vị trí của các camera “ẩn” gần nhất. Bạn thường có thể tìm thấy camera ở: ATM, cột điện gần đó, cửa hàng, cửa hiệu, cột đèn giao thông, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *